• ขนาดอักษร

สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐมกรมการขนส่งทางบก

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564

 เชิญร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง) หมวดอักษร

สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม !!!  เตรียมประมูลทะเบียนรถเลขสวย  หมวดอักษร กล  “กิจการร่ำรวย เลขสวยนครปฐม” รายได้จากการประมูลทะเบียนรถเลขสวยนำเข้ากองทุน กปถ. เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน และช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน

        นายฉัตรชัย  อนันตกูล ขนส่งจังหวัดนครปฐม เปิดเผยว่า สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม กำหนดจัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ครั้งที่ 11  หมวดอักษร กล “กิจการร่ำรวย เลขสวยนครปฐม” จำนวน 301 หมายเลข รูปแบบใหม่ (New Normal) เพียงวันเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565  ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตที่  www.tabienrod.com  เท่านั้น  

        นายฉัตรชัย  อนันตกูล ขนส่งจังหวัดนครปฐม กล่าวต่อไปว่า  สำหรับป้ายทะเบียนรถที่จะนำมาประมูลในครั้งนี้ เป็นภาพกราฟฟิกที่มีสีสันสวยงาม โดยใช้รูปภาพที่เป็นคำขวัญของจังหวัดนครปฐม และได้นำแผ่นป้ายดังกล่าวไปประกอบพิธีอธิษฐานจิต โดยหลวงปู่แผ้ว ปวโร เพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ยังถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลได้ สามารถใช้มอบเป็นของขวัญ โอนเปลี่ยนแปลงกรรมสิทธิ์ เป็นมรดกส่งต่อให้บุคคลอันเป็นที่รัก และสามารถนำไปใช้กับรถที่จดทะเบียนแล้วได้ และที่สำคัญถือเป็นการสร้างบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ เพราะรายได้จะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อสนับสนุนโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในรูปแบบต่างๆ เช่น โครงการจัดซื้อเครื่องมือตรวจจับความเร็ว, โครงการปลูกฝังเด็กไทย ใส่ใจวินัยจราจร, โครงการสนามจราจรเยาวชนเสริมสร้างจิตสำนึกความปลอดภัย, โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่  และจัดซื้ออุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการอันเนื่องมาจากการประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน เป็นต้น

        ขนส่งจังหวัดนครปฐม กล่าวทิ้งท้าย เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ครั้งที่ 11  หมวดอักษร “กล” ที่จะจัดขึ้นเพียงวันเดียวในวันที่ 15 มกราคม 2565  โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม หมายเลขโทรศัพท์ 0-3426-1011-3 สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขาอำเภอกำแพงแสน หมายเลขโทรศัพท์ 0-3438-4511-3 และสำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขาอำเภอสามพราน หมายเลขโทรศัพท์ 0-3439-7737-9 ในวันและเวลาราชการ หรือ สายด่วน 1584 ตลอด 24 ชั่วโมง  สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลล่วงหน้าได้ที่  www.tabienrod.com  หรือสแกน QR code 

---------------------------

คู่มือสำหรับการประมูลรถเก๋ง

ลงทะเบียนให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

รูปภาพ

สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม

100 หมู่ที่ 8 ถนนมาลัยแมน ตำบลวังตะกู อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000

ผู้เยี่ยมชมวันนี้
289
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด
585,819
  • โทรสาร : 0 3426 1013
  • E-mail : nakhonpathom@dlt.mail.go.th
  • © สงวนลิขสิทธิ์ 2565 : กรมการขนส่งทางบก
bl