• ขนาดอักษร

สำนักงานขนส่งจังหวัดสิงห์บุรีกรมการขนส่งทางบก

โดย : จุไรรัตน์ วันที่ : 2 กรกฎาคม 2562 12:46:51 ตอบ : 2 อ่าน : 239
#3335

รถป้ายทะเบียนรถพื้นสีขาวสะท้อนแสง ตัวหนังสือสีเขียวเสริมแหนบ ใส่ตู้ทึบ มีเอกสารการดัดแปลง เสริมแหนบครบถ้วนค่ะ สามารถวิ่งส่งของได้ไหมคะ งานลักษณะเหมือนเคอรี่ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1
หากเจ้าของรถยนต์จดทะเบียนขอเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ส่วนควบดังกล่าวถูกต้อง ก็สามารถใช้รถยนต์ดังกล่าวบรรทุกสิ่งของได้ แต่ทำการรับจ้างมิได้ เพราะเป็นรถยนต์ประเภทส่วนบุคคลค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
การออกแบบโลโก้ที่เครื่องไหวได้
โลโก้อนิเมชั่นปรากฏให้เห็นอยู่ไหนสื่อออนไลน์มาขึ้น LogoBigbang ประกาศใช้เป็นเอกลักษณ์ที่จะสื่อสารอยากทำแบบใหม่ๆให้กับแบรนด์นั้นๆ โลโก้อนิเมชั่นสื่อถึงเรื่องราวได้ในตัวเองโดยอาจจะมีภาพแสดงไปพร้อมกับเสียงดนตรีประกอบแล้วโลโก้ที่สามารถเคลื่อนที่ได้ยังมีบทบาทบนเว็บไซต์ด้วยระบบอนิเมชั่นที่มีเอกลักษณ์ซึ่งแสดงถึงเรื่องราวได้ในตัวเองและแสดงผลครอบคลุมพื้นที่ของหน้าจอมือถือเกือบทั้งหมด โลโก้อนิเมชั่นที่ใช้บนเว็บส่วนใหญ่มากใช้พื้นที่น้อยและมีการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย โลโก้มักมีการเปลี่ยนแปลง 1 หรือ 2 รอบก่อนที่จะค้างอยู่ในลักษณะใดลักษณะหนึ่ง หรือมันอาจเปลี่ยนแปลงเฉพาะเวลาที่ชี้เมาส์หรือแต่จิ้มสัมผัสเท่านั้น นักออกแบบโลโก้ https://www.bigbang.co.th/Logo-Design พยายามหาความสมดุลระหว่างการดึงดูดสายตาและคำนึงถึงความสนใจของผู้ที่พบเห็นเนื้อหาไม่ให้รู้สึกรำคาญจนเกินไป
.
ออกแบบโลโก้ให้เข้ากับการนำไปประยุกต์ใช้ในลักษณะต่างๆ
โลโก้ที่ยืดหยุ่นถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปลี่ยนแปลงไปตามบริบทที่แตกต่างกันได้ตัวแปรที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นรูปร่างสีคำหรือรูปภาพต่างๆที่มีความร่วมสมัยและมีเอกลักษณ์มากมายที่ใช้เป็นองค์ประกอบที่ยืดหยุ่นมันช่วยสร้างความแตกต่างให้กับโครงสร้างของ Logo ไปยังเนื้อหาใหม่ๆ นับเป็นความท้าทายของนักออกแบบโลโก้ที่ต้องแสดงความคิดสร้างสรรค์องค์ประกอบของโลโก้ที่ออกแบบมาให้สามารถพลิกแพลงนำไปใช้ในงานออกแบบชนิดต่างๆได้
.
.
อ้างอิง
https://www.tcdcconnect.com/bigbang/project/detail/5c19f86293c5e74a1b21cf1c
http://www.designerhub.in.th/Bigbang/2102a3417
เนื้อหา: หนังสือแปล Type on screen ออกแบบและใช้งานตัวอักษรสำหรับสื่อสมัยใหม่

แสดงความคิดเห็น

สำนักงานขนส่งจังหวัดสิงห์บุรี

202 หมู่ 1 ตำบลบางมัญ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี 16000

ผู้เยี่ยมชมวันนี้
166
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด
233,284
  • โทรสาร : 0-36507185  ต่อ 13
  • E-mail : webmaster@dlt.go.th
  • © สงวนลิขสิทธิ์ 2564 : กรมการขนส่งทางบก
bl