กรมขนส่งทางบก

วันที่ 23 สิงหาคม 2559

 

 

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 31 ต.ค. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งส่วนบุคคล พุ่งชนกับเสาไฟฟ้า ซึ่งมีผู้ติดภายในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนทางเบี่ยงขาเข้าพัทยา ตรงข้ามปั๊ม ปตท. สาขาโป่ง ต.โป่ง อ.บางละมุง รุดไปตรวจสอบพบรถยนต์เก๋ง สีขวา ไม่ทราบ ยี่ห้อ และรุ่น ทะเบียน ญญ 778 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนกับเสาไฟฟ้าจนพังตกลงไปอยู่กับเกาะกลาง ระหว่างทางเบี่ยง ในสภาพยังยับเยินเสียหายทั้งคัน โดยมี นายธีรวัฒน์ คณาวัฒนกุล หรือ แก๊ป อายุ 27 ปี ติดอยู่ภายในซากตัวรถ ทางจนท.กู้ภัย จึงนำเครื่องตัดถ่างมางัด ก่อนนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาได้ โดยใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง จากนั้นก็รีบนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพ-พัทยา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่สื่อมวลชนกำลังบันทึกภาพอยู่นั้น ก็มีชายวัยรุ่น 3-4 คน อยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งน่าจะเป็นเพื่อนคนเจ็บ เดินตรงเข้ามาหานักข่าว ก่อนพูดจาไม่สุภาพ โดยอ้างว่าห้ามทำข่าว และห้ามนำเสนอภาพใดๆทั้งสิ้น ถ้านำเสนอข่าวนี้ เป็นเรื่องใหญ่แน่ เพราะพ่อคนเจ็บมีอิทธิพลมาก ขนาดตำรวจยังเกรงขาม

จากการตรวจสอบนามสกุลพบว่า นายธีรวัฒน์ เป็นบุตรชายของ นายบรรจง คณาวัฒนกุล เจ้าของธุรกิจโรงแป้งมันสำปะหลังแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี และรับตำแหน่ง ประธานลูกเสือชาวบ้าน อ.บางละมุง อีกด้วย ถือเป็นคนมีหน้าตาในสังคมการเมืองท้องถิ่น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากนายธีรวัฒน์ ขับรถมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเกิดอาการหลับใน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง คงจะต้องรอคนเจ็บอาการดีขึ้น มาสอบสวนหาสาเหตุ พร้อมกับดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข่าวจาก ข่าวสด

กรมการขนส่งทางบก

  • กรมการขนส่งทางบก 1032 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900.
  • โทรศัพท์ (หมายเลขกลาง) : 0-2271-8888
    โทรสาร : 0-2271-8805 (เฉพาะวันเละเวลาราชการเท่านั้น)
  • แจ้งปัญหาการใช้งานเว็บไซต์
    Email
  • Social Network กรมการขนส่งทางบก
  • facebook link
  • contact to line

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี facebook
เข้าสู่ระบบด้วยอีเมล์แอดเดรส

สมัครสมาชิก

* สิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ จากการเป็นสมาชิก
1. สามารถแสดงความคิดเห็น (เฉพาะข่าวสารที่กรมขนส่งเปิดให้
   แสดงความคิดเห็นเท่านั้น)
2. สามารถใช้งานฟอรั่ม ได้เต็มรูปแบบ (สามารถสร้างกระทู้
    และแสดงความคิดเห็นได้)
3. สามารถติดตามกลุ่มข่าวสารที่ติดตามได้
ถ้าคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณา กรอกอีเมล์แอดเดรส เพื่อเข้าใช้งานและสิทธิ์ประโยชน์ต่างๆ จากการเป็นสมาชิก
เลือกข่าวที่ต้องการติดตาม
bl